เกี่ยวกับเรา

Gilla8 เป็นคำที่แปลงมาจากภาษานอร์ดิก แปลว่า
'ความไม่มีที่สิ้นสุด' หมายถึง ความไม่สิ้นสุดของหมู่มวลพฤกษชาติ ที่มีการ เติบโต และขยายพันธุ์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

"Gilla8 จึงนำพฤกษานั้น มาผลิตเครื่องสำอางเพื่อความงาม
ช่วยให้ผิวกำเนิดใหม่ การเติบโต และการกลับมาสวยงามอีกครั้งหนึ่ง"

image

ความบริสุทธิ์-ความไม่มีที่สิ้นสุด-ความสวยงาม

พฤกษานานาพันธุ์ เกิดขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อสร้างเมล็ดพันธุ์ GILLA8 เป็นคำที่มีที่มาจากภาษานอร์ดิก หมายความว่า "ความไม่มีสิ้นสุด นำไปสู่ความเป็นเลิศ" ซึ่งได้โอบล้อมถึงความหมายของวงจรการเกิด เติบโต และเบ่งบานของดอกไม้ และตีความไปถึงวงจรของความงาม ทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันในแง่ของวงจรแห่งชีวิต พลังแห่งชีวิตนิรันดร์และความงามของดอกไม้กำเนิดขึ้นเป็นปรัชญาหลักของแบรนด์ Gilla8

การใช้ชีวิตตามวงจรแห่งธรรมชาติ จะช่วยสร้างพลังแห่งชีวิตให้กับผิวได้มากที่สุด และยังช่วยส่งเสริมการกลับสู่วงจรของการผลัดผิวที่โรยราอันเป็นกระบวนการธรรมชาติของผิวเอง การสร้างวงจรอันบริสุทธิ์และเป็นเลิศ คือเป้าหมายสูงสุดของเรา

GILLA8 คือจุดเริ่มต้นของความงามตามวงจรและกระแสแห่งธรรมชาติ ดุจจิตวิญญาณของดอกไม้

ความหมายของเลข 8

เลข 8 มีความคล้ายคลึงกับสัญลักษณ์ Infinity 『∞』 ซึ่งหมายถึงความไม่มีที่สิ้นสุด (นิรันดร์, ตลอดไป, ฯลฯ) เลข 8 ยังมีความหมายในศาสนาคริสต์ เป็นเลขจำนวนวันที่พระเยซูคืนพระชนม์ หลังจากการสิ้นพระชนม์ เพราะฉะนั้นทางตะวันตก เลข 888 จึงเป็นเลขที่หมายถึงพระเยซู และอ่างล้างบาปก็จะถูกสร้างขึ้นเป็นทรง 8 เหลี่ยม

ในยุคโบราณ อาณาจักรบาบีโลนใช้เลข 8 เป็นเลขที่หมายถึงสวรรค์ เพราะพระเจ้าในความเชื่อของชาวบาบีโลนจะพำนักอยู่ที่ชั้น 8      ของศาสนสถานที่มีลักษณะเหมือนหอคอย

ในศาสนาพุทธ พระพุทธเจ้าแทนตนเองว่า "ตถาคต" ซึ่งมีความหมาย 8 อย่าง ในอียิปต์ เลข 8 ถือเป็นเลขที่ศักดิ์สิทธิ์ ในยูดาย เลข 8 หมายถึงเลขแห่งปัญญาอันไร้ที่ติ ในจีน เลข 8 เป็นเลขแห่งความโชคดีและยังออกเสียงอ่านว่า "ปา" (八, bā) ซึ่งไปคล้ายคลึงกับการอ่านคำว่า "ฟา" (發, fā) ที่แปลว่าทำเงิน

ผิวของเราเองก็ควรจะมีเลข 8 ไว้บ้างเช่นกัน เพื่อผิวที่สมบูรณ์และสวยงาม อย่างไม่สิ้นสุด

image
image

การผลัดเซลล์ตามธรรมชาติ

จำนวนเซลล์ในร่างกายมนุษย์นั้นมีถึง 60-100 ล้านล้านเซลล์ ทั้งหมดนั้น มีกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่และผลัดเซลล์เก่าทิ้งตลอด 365 วันใน 1 ปี


เซลล์ 50 ล้านเซลล์ถูกสร้างขึ้นใหม่ทุกๆ 1 วินาที และในกระบวนการเดียวกันนี้เองก็ได้มีการผลัดเซลล์เก่าออกไปในจำนวนเดียวกัน เซลล์ผิวกำพร้าชั้นนอกสุดจะถูกทำร้ายทุกครั้งในกระบวนการเหล่านี้


Gilla8 ช่วยปกป้องผิวชั้นนอกสุดที่เพิ่งออกมาสัมผัสกับสภาพแวดล้อมโดยตรง เช่น ลดการระคายเคือง การถูกรบกวน ริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย


"Cell-Cycle Control System" (CCCS) คือการศึกษาถึงวงจรการเกิดและการผลัดผิวนี้ ศึกษาอย่างลึกซึ้งถึงองค์ประกอบต่างๆ และทุกๆ ความเป็นไปได้

การอยู่ร่วมกัน

เราพยายามเสาะหาความงามที่แท้จริง ความงามคือสิ่งที่มนุษย์ทุกคนสามารถมีได้ ความงามเป็นดั่งของขวัญที่ช่วยเปิดประตูสู่โลกที่สดใส
อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้คนจำนวนหนึ่งที่ถูกกีดกันจากโอกาสเหล่านั้น Gilla8 จะไม่เพียงแต่สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แต่เราจะจัดหาความงามให้กับมนุษย์ทุกคนอย่างแท้จริง เราจึงสร้างบรรจุภัณฑ์ "เพื่อคนทั้งมวล" หรือที่เรียกว่า "Universal Design" ผลิตภัณฑ์ของเรามิใช่เครื่องสำอางสำหรับวัยรุ่น คนชรา ผู้หญิง หรือผู้ทุพพลภาพทางสายตา แต่เป็นเครื่องสำอางสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้