บทความทั้งหมด

ในช่วงที่อากาศแห้ง หรือการอยู่ในห้องแอร์เป็นประจำ ผิวที่บำรุงดีแล้ว กลับรูู้สึกแห้งตึง อะไรก็เอาไม่อยู่

รวมทุกช่องทางจัดจำหน่ายแสนสะดวกของผลิตภัณฑ์ Gilla8

สิวขึ้นผิดปกติอยู่หรือเปล่า? อาจจะเป็นเพราะการใส่หน้ากากอนามัยก็ได้นะ! แล้วไหนจะอากาศร้อน ๆ กับฝนที่ตกลงมาอีก มาดูกันเถอะ ว่าจะใส่หน้ากากอย่างไรให้สิวไม่ขึ้น!

แนะนำวิธีเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผิวและปัญหาผิวที่เจอ เพื่อให้ผิวรับพลังบำรุงจากธรรมขาติได้เต็มที่และแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด

สาว ๆ คงเคยเจอปัญหา ใช้ครีมบำรุงผิวแบบเดียวกันกับเพื่อน ทำไมเค้าบอกว่า ซึมซาบเร็ว พอเราใช้บ้าง ไม่เห็นเป็นอย่างที่เค้าว่าเลย เป็นเพราะอะไรนะ??? เรามาหาคำตอบกันค่ะ

การใส่ใจกับสุขภาพผิวเพื่อปกป้องตัวเองจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ด้วย เครื่องสำอาง natural, organics หรือ vegan เป็นทางเลือกที่เราต้องศึกษา

มาทำความรู้จักพืชที่เป็นต้นกำเนิดส่วนผสมทรงคุณค่าอย่าง Tea Tree Oil กันเถอะ

ลดเลือนริ้วรอยลึกบริเวณลำคอ เพื่อผิวลำคอที่กระชับ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย

สิ่งที่ทำให้เจ้า Damask Rose เป็นดอกไม้แสนวิเศษก็คือ เจ้าสารสกัด Damask Rose สามารถ ช่วยให้ผิวหน้า ดูดี ครบทุกด้านจริง ๆ ทั้งกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ไม่มีริ้วรอย จุดด่างดำกวนใจ!

ครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างประสิทธิภาพ ราคาเท่านี้ ได้ครีมตั้ง 2 แบบ ถือว่าราคาย่อมเยาสุด ๆ เป็นแบรนด์ที่น่ารัก มีความแปลกใหม่และคุณภาพสุดยอด!

โฟมล้างหน้า ส่วนผสมของ CICA แล้วส่วนผสมอื่น ๆ ที่เป็นส่วนผสมที่ดี ๆ ทั้งนั้นเลย อยากลองใช้ตั้งแต่แรกเห็น

Cruelty Free กับสัญลักษณ์น้องกระต่ายน้อย สื่่อสารอะไรกับเราบ้าง

สกินแคร์วีแกน? สกินแคร์มังสวิรัต? สกินแคร์ประเภทนี้เกี่ยวอะไรกับการไม่ทานเนื้อสัตว์หรือไม่ และมันคืออะไรกันแน่ พบคำตอบได้ที่นี่

เอสเซนส์ ที่ให้ความ ชุ่มชื้น แล้วผิวกระจ่างใสก็มา ครบเว่อ!!!!

Cica คืออะไร? Centella คืออะไร? มันเหมือนจะเป็นพืชชนิดเดียวกัน แต่ทำไมมันเขียนไม่เหมือนกัน? มันต่างกันหรือไม่? พบคำตอบได้ใน Gilla8 Blog ชุด Ingredients Series

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้